Chúng tôi rất vinh hạnh khi được vinh danh là Nhà môi giới CFD tốt nhất tại Broker Choice Awards 2024.

Để bình chọn cho hạng mục này, Broker Chooser đã đánh giá hơn 100 nhà môi giới trên toàn thế giới, trong đó có nhiều nhà môi giới chuyên về các phân khúc ngách. Để tìm ra chủ nhân cho vị trí này, trang đánh giá đánh giá các nhà môi giới trên nhiều tiêu chí để giúp các nhà đầu tư tìm thấy nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Sau quá trình kiểm tra và chọn lọc gần 600 chỉ số khác nhau của từng nhà môi giới, trang đánh giá Broker Chooser đã đề cử XTB chiến thắng ngôi vị đề cử này. Xin chân thành cảm ơn sự công nhận từ Broker Chooser, và chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Ngoài danh hiệu “Nhà Môi Giới CFD Tốt Nhất”, chúng tôi cũng tự hào khi được xếp hạng trong top 5 ở các hạng mục quan trọng khác như:

  • Môi giới có chiết khấu tốt nhất
  • Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất
  • Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất

Quan trọng hơn hết, XTB cảm ơn sự tin tưởng của bạn trong thời gian qua!

Rate this post
Share.
Ms Invest

Chia sẻ kiến thức đến người dùng về fx, các khái niệm cơ bản về fx, kỹ thuật giao dịch fx và những kinh nghiệm khi giao dịch, tránh các nguy cơ rủi ro dẫn đến thua lỗ. Một kinh nghiệm mình muốn gửi đến mọi người là đừng chơi khi chưa nghiên cứu kiến thức kỹ lưỡng tại Hội Fx

Leave A Reply

Exit mobile version